Xe tải kenbo của bạn bị bám mùi thuốc lá. Đó là một mùi rất khó chịu và là ác mông đối với những người thể trạng kém, trẻ em, phụ nữ và người già. Không chỉ gây mùi khó chịu, nó còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nếu hít phải mùi đó. Bởi vậy nên việc khử mùi cho chiếc xe của bạn là việc cần thiết.
Làm sạch múi thuốc là không chỉ khiến cho không khí trong xe hết ngột ngạt mà còn trong sạch đẩy lùi các bệnh liên quan tới đường hô hấp, giúp cho hệ thống của xe hoạt động tốt hơn. Sau đây là một số cách để loại bỏ mùi thuốc là hiệu quả.
Mẹo khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng
Mẹo khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng
Làm sạch tàn thuốc trên thảm xe bằng máy hút bụi, những hạt bụi của thuốc lá cũng được coi là yếu tố gây mùi hôi cho xe.
Dọn dẹp gạt tàn trên xe. Không thể bỏ qua công việc này bởi ở đây chứa các tàn thuốc, điếu thuốc hút dở, nguyên nhân chính làm lan tỏa mùi ra xe.
Làm sạch hệ thống làm mát, điều hòa trên xe sẽ giúp xe thông thoáng hơn, đồng thời cũng coi như bảo trì hệ thống đó.
Sử dụng các sản phẩm tạo hương làm mát, lọc khí ở cabin xe. Nó sẽ giúp át đi mùi khó chịu từ thuốc lá trên xe tải kenbo Chiến Thắng.
Sử dụng hạt cà phê hoặc than hoạt tính sử dụng như một bộ lọc cũng là mẹo giúp khử mùi hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các loại nước tẩy rửa vệ sinh các ghế ngồi thường xuyên...
Mẹo khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng
Đặc biệt thói quen của người lái xe tải kenbo và người đi cùng xe cũng nên cải thiện, nếu bạn nghiệm thuốc lá hãy đứng hút ở ngoài và khi hút xong nên đợi 5 đến 1o phút để mùi thuốc là bám trên người có thể bay đi.
Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi tin chắc nó sẽ giúp xe tải kenbo Chiến Thắng không gặp phải vấn đề vè mùi thuốc lá bám trên xe.
Hỗ trợ trực tuyến
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
Tin tức
  • Khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng

    Khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng

    Làm sạch múi thuốc lá trên xe tải kenbo Chiến Thắng không chỉ khiến cho không khí trong xe hết ngột ngạt mà còn trong sạch đẩy lùi các bệnh liên quan tới đường hô hấp, giúp cho hệ thống của xe hoạt động tốt hơn. Sau đây là một số cách để loại bỏ mùi thuốc là hiệu quả.

  • Lưu ý khi lái xe tải Kenbo Chiến Thắng cho người mới lái

    Lưu ý khi lái xe tải Kenbo Chiến Thắng cho người mới lái

    Với những điều kiện giao thông của Việt Nam, những người mới tập lái xe tải Kenbo phải trải nghiệm các cung đường với những địa hình khác nhau để trau dồi kinh nghiệm lái xe ô tô tải. Việc phải di chuyển trong các thành phố lớn đông đúc các loại xe cộ là nỗi ám ảnh của các lái xe, nhất là với những người mới lái.