Xe tải kenbo của bạn bị bám mùi thuốc lá. Đó là một mùi rất khó chịu và là ác mông đối với những người thể trạng kém, trẻ em, phụ nữ và người già. Không chỉ gây mùi khó chịu, nó còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nếu hít phải mùi đó. Bởi vậy nên việc khử mùi cho chiếc xe của bạn là việc cần thiết.
Làm sạch múi thuốc là không chỉ khiến cho không khí trong xe hết ngột ngạt mà còn trong sạch đẩy lùi các bệnh liên quan tới đường hô hấp, giúp cho hệ thống của xe hoạt động tốt hơn. Sau đây là một số cách để loại bỏ mùi thuốc là hiệu quả.
Mẹo khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng
Mẹo khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng
Làm sạch tàn thuốc trên thảm xe bằng máy hút bụi, những hạt bụi của thuốc lá cũng được coi là yếu tố gây mùi hôi cho xe.
Dọn dẹp gạt tàn trên xe. Không thể bỏ qua công việc này bởi ở đây chứa các tàn thuốc, điếu thuốc hút dở, nguyên nhân chính làm lan tỏa mùi ra xe.
Làm sạch hệ thống làm mát, điều hòa trên xe sẽ giúp xe thông thoáng hơn, đồng thời cũng coi như bảo trì hệ thống đó.
Sử dụng các sản phẩm tạo hương làm mát, lọc khí ở cabin xe. Nó sẽ giúp át đi mùi khó chịu từ thuốc lá trên xe tải kenbo Chiến Thắng.
Sử dụng hạt cà phê hoặc than hoạt tính sử dụng như một bộ lọc cũng là mẹo giúp khử mùi hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các loại nước tẩy rửa vệ sinh các ghế ngồi thường xuyên...
Mẹo khử mùi thuốc lá bám trên xe tải kenbo Chiến Thắng
Đặc biệt thói quen của người lái xe tải kenbo và người đi cùng xe cũng nên cải thiện, nếu bạn nghiệm thuốc lá hãy đứng hút ở ngoài và khi hút xong nên đợi 5 đến 1o phút để mùi thuốc là bám trên người có thể bay đi.
Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi tin chắc nó sẽ giúp xe tải kenbo Chiến Thắng không gặp phải vấn đề vè mùi thuốc lá bám trên xe.
Hỗ trợ trực tuyến
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
icon sky Chat ngay để được tư vấn.
Tin tức
  • Không phải Toyota hay Mazda, Hyundai mới là thương hiệu bán nhiều nhất tháng 6/2018

    Không phải Toyota hay Mazda, Hyundai mới là thương hiệu bán nhiều nhất tháng 6/2018

    Lần đầu tiên chính thức công bố doanh số tại Việt Nam, Hyundai ngay lập tức gây chú ý khi mẫu Grand i10 bán nhiều nhất tháng 6/2018, và chiếm luôn vị trí thương hiệu bán nhiều xe nhất, vượt cả Toyota, KIA, và Mazda.

  • Cách xử lý khi kính xe tải kenbo bị mờ do trời nồm ẩm

    Cách xử lý khi kính xe tải kenbo bị mờ do trời nồm ẩm

    Lái xe tải kenbo Chiến Thắng trong điều kiện thời tiết xấu ảnh hưởng lớn tới sự an toàn cho người lái và các phương tiện khác. Điều kiện thời tiết xấu như mưa bão, gió giật mạnh... và khi trời nhiều sương, nồm ẩm do mưa phùn... cũng gây ảnh hưởng xấu cho người lái xe. Vậy khi trời nồm ẩm thì gây ảnh hưởng gì? Cách xử lý thường gặp là gì?